Trade future margin có rủi ro không ?

Việc trade future margin là một hành động rất rủi ro vì nó chính xác là một môn cờ bạc có tính toàn dành cho các người chơi chuyên nghiệp . Trong hệ thống trade future margin thì người chơi sẽ sử dụng khả năng phân tích của mình để xác định xu hướng giá sau đó dùng vị thế đòn bẩy từ vốn thành nhiều lần để vào lệnh nó như việc bạn đi vay ngân hàng để kinh doanh vậy .

Ngày đăng: 07-04-2021

930 lượt xem

Việc trade future margin là một hành động rất rủi ro vì nó chính xác là một môn cờ bạc có tính toàn dành cho các người chơi chuyên nghiệp . Trong hệ thống trade future margin thì người chơi sẽ sử dụng khả năng phân tích của mình để xác định xu hướng giá sau đó dùng vị thế đòn bẩy từ vốn thành nhiều lần để vào lệnh nó như việc bạn đi vay ngân hàng để kinh doanh vậy . Chính vì thế trade future margin rất rủi ro đặc biệt với những người mới . 

Vậy tại sao nhiều người vẫn thích chơi future margin coin ? 

- Chim chết vì mồi người chết vì lợi ích << câu nói này sẽ không bao giờ sai với bất kỳ trường hợp nào và trade future margin coin cũng thế , có nhiều người có tiền ít và họ muốn gia tăng tài sản một cách nhanh chóng vì thế họ sẽ dùng vị thế đòn bẩy để mua hoặc bán 

- Những người chơi chuyên nghiệp họ có kiến thức phân tích kỹ thuật , phân tích sóng , chart , biểu đồ .... họ nắm tin tức thì họ có thể biết được 80% hoặc hơn về xu hướng tiếp theo của thị trường từ đó họ sẽ dùng đòn bẩy để gia tăng lợi nhuận . 


Lợi nhuận cao làm nhiều người lao vào trade future margin

 

- Người máu me cờ bạc : nói về giới này thì ở Việt Nam ta là nhất rồi cái gì mà có thằng thua bằng tiền , đặt cược mà ăn nhiều hơn ... thì chúng ta luôn là nhất vì thế việc ngày càng nhiều người tham gia vài trade future margin là điều không lạ , và thường những người này họ có niềm tin rất lớn đó là bản thân mình biết tất chắc thắng và sẽ rất khó bỏ . Nếu bạn nằm trong số này tôi nghĩ bạn nên bỏ ngay lập tức . 

Làm thế nào để trade future margin ít rủi ro ? 

- Điều đầu tiên đó là không chơi nữa thì chắc chắn là đéo có rủi ro nhé ( ok im fine câu này nói nghe ngứa vl mà nó đúng nhỉ )

- Nâng cao kiến thức về phân tích kỹ thuật : điều này tôi nghĩ ai cũng muốn nhưng đâu có dễ vậy đúng không ? ha ha đúng quá nên đang cười chứ gì - xin thưa các bạn việc học phân tích kỹ thuật coin crypto khá mất thời gian và khó nhưng nếu các bạn kiên trì và chịu học hỏi tôi nghĩ điều này không quá khó và tôi sẽ có các bài chia sẻ về nó ở phần sau như : Nến pinpar là gì ? mô hình vai đầu vai như thế nào ? Cách xử lý các dữ liệu đường giá SMA và MA , Các mô hình nến pulist và bearisk .... 

- Hãy luôn giữ cái đầu tỉnh táo :  điều là là cực cần thiết vì khi bạn rơi vào u mê hơn thua máu me bạn sẽ đi rời khỏi các nguyên tắc của mình như : đặt stop lose , đặt chốt lời , fomo vào lệnh khi vượt qua khỏi mức giá  dự kiến ... và nhiều sai lầm khác sẽ khiến tài sản của bạn bốc hơi một cách nhanh chóng .

Như vậy trade future margin là một hành động có tính cờ bạc và nó cực kỳ rủi ro tôi khuyên các bạn không nên tham gia và hãy tránh xa cũng như từ bỏ nó ngay lập tức nếu bạn đang sa lầy trong đó . 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Mua USDT

Call : 

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 97,636

Đang online3