Trade future margin trên binance là gì ?

Trade future margin trên binance hay còn gọi là giao dịch tương lai ký quỹ là một dạng đầu tư đòn bẩy dành cho người chơi chuyện nghiệp . Tại nên tảng trade future margin trên binance người chơi có thể dùng các vị thế đòn bẩy để nâng số vốn của mình lên sau đó bán hoặc mua coin tùy theo nhận định của mình . Mức đòn bẩy tối đa mà trade future margin trên sàn binance cho phép đó là X125 lần số vốn ban đầu .

Ngày đăng: 31-03-2021

1,909 lượt xem

Trade future margin trên binance hay còn gọi là giao dịch tương lai ký quỹ là một dạng đầu tư đòn bẩy dành cho người chơi chuyện nghiệp . Tại nên tảng trade future margin trên binance  người chơi có thể dùng các vị thế đòn bẩy để nâng số vốn của mình lên sau đó bán hoặc mua coin tùy theo nhận định của mình . Mức đòn bẩy tối đa mà trade future margin trên sàn binance cho phép đó là X125 lần số vốn ban đầu . 

Như vậy trade future margin là một dạng đòn bẩy của nhà sàn đáp ứng cho người chơi chuyên nghiệp để đặt cược vào giá ở tương lại thu về lợi nhuận cao hơn số vốn họ đang có . Có thể nói đây là một dạng cờ bạc và người chơi mới nói riêng và người chơi nói chung không nên áp dụng hoặc tham gia vì tính rủi ro của nó là rất lớn đặc biệt ở thị tường coin crypto chưa có sự kiểm soát về thao túng giá như thế này . 

Cách vào lệnh trade future margin trên binance như thế nào

Bước 1 : Các bạn mở app binance lên sau đó chọn thị trường - nhấp vào thẻ future 

Bước 2 : Chọn loại hình giao dịch : thị trường usdt - thị trường coin ( nếu bạn muốn dùng coin có sẵn thì chọn loại coin ) 

Bước 3 : Chọn token muốn dùng đòn bẩy để trade 

Bước 4 : Chọn mức đòn bẩy mà bạn muộn : tùy theo token mà mức đòn bẩy cao nhất sẽ khác nhau . riêng BTC thì mức cao nhất là 125 lần

Bước 5 : Chọn vị thế mà bạn muốn : long - short 

Các điểm cần lưu ý khi tham gia trade future margin trên biannce hoặc bất cứ sàn nào khác 

entry price : Đây là giá vào lệnh của bạn cho 1 token 

Market Price : Giá hiện tại của thị trường 

PNL : roi lợi nhuận cho vị thế của bạn ở hiện tại 

Close Price : giá thanh lý - tới giá này vị thế của bạn sẽ tự động đóng lại hay còn gọi là cháy - call margin 

Croos - Isolate : đây là mức đòn bẩy vị thế mà bạn đang sử dụng 

Để hiểu sau hơn về cách trade future margin trên sàn binance  các bạn có thể theo dõi trên video để có thể làm theo hoặc được giải thích rõ ràng hơn bài viết vì đôi khi văn phong của mình nó chưa hay 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Mua USDT

Call : 

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 95,956

Đang online1