Chia sẻ kinh nghiệm kiến thức về đầu tư coin crypto , những kiến thức cần thiết để đu đỉnh khi đầu tư tiền điện tử bitcoin , eth , binance

Kênh chia sẻ thông tin về đầu tư bitcoin etherum tiền điện tử cho người mới tham gia . Cách giao dịch mua bán bitcoin tiền điện tử và crypto làm sao để giảm thiểu các rủi ro tránh mất mát tài sản . Đặc biệt các kiến thức về đầu tư bitcoin giúp mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư sẽ được chúng tôi chia sẻ liên tục tại đây

 • Tổng quan về ZetaChain cách làm air

  21-11-2022 // 225 lượt xem

  ZetaChain là blockchain được xây dựng trên Cosmos SDK, sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake và kết nối với các blockchain khác như Ethereum, BNB Chain, Polygon… Thông qua việc sử dụng cơ chế Omnichain, các nhà phát triển có thể tạo odApps giống như việc phát triển dApp cho một mạng đơn lẻ như Ethereum hoặc Polygon, đồng thời tận dụng khả năng tổng hợp trên các mạng.

  Chi tiết →

 • Chỉ số RSI là gì ? cách ứng dụng chỉ báo rsi trong trade coin crypto

  21-03-2022 // 321 lượt xem

  Chỉ số RSI - Relative Strength Indicator, được phát triển bởi J. Welles Wilder và được công bố lần lần đầu tiên vào năm 1978. Đây là một trong những chỉ báo tương quan sức mạnh trong phân tích kỹ thuật chứng khoán và được nhiều nhà đầu tư áp dụng trên thị trường chứng khoán sau này chúng được áp dụng vào trade coin crypto và đưa lại nhiều hiệu quả .

  Chi tiết →

 • Đầu tư coin crypto với số vốn bao nhiêu là đủ ?

  26-03-2021 // 1,159 lượt xem

  Tôi muốn tham gia đầu tư tiền ảo tiền điện tử bitcoin crypto nhưng không biết với số vốn bao nhiêu là đủ hoặc bao nhiêu thì có thể tham gia ? Cách thức tham gia đầu tư tiền ảo tiền điện dử bitcoin crypto như thế nào có phạm pháp không ?

  Chi tiết →

 • Nên đầu tư vào đồng coin nào 2021

  05-04-2021 // 578 lượt xem

  Những đồng coin nên đầu tư năm 2021 mà có thể sẽ có sự bùng nổ về giá là rất nhiều tuy nhiên cái quan trọng là bạn cần có chiến lược dài hạn cho việc đầu tư của mình cũng như lựa chọn những đồng coin tốt nhất nên đầu tư năm 2021 nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất .

  Chi tiết →

 • Cách quản lý vốn đầu tư coin crypto cho người mới chơi

  07-04-2021 // 619 lượt xem

  Việc quản lý vốn đầu tư là điều ai cũng cần thực hiện đặc biệt là việc quản lý vốn đầu tư coin crypto thì càng cần phải có sự chuẩn bị , lên kế hoạch và chi tiết rõ ràng để chúng ta có thể theo dài hạn trong cuộc chơi này mà có lời . Hôm này mình chia sẻ cách quản lý vốn đầu tư coin crypto cho người mới mà mình đã từng áp dụng và thành công sau thời gian dài tìm hiểu và học hỏi .

  Chi tiết →

 • Các cách chuyển tiền lên sàn Coinlist không tốn phí để đầu tư ICO coin crypto

  09-04-2021 // 5,754 lượt xem

  Hướng dẫn cách chuyển tiền từ binance lên sàn coinlist.io không tốn phí cho anh em mới đầu tư coin crypto ico trên sàn này nhé . Việc chuyển tiền thông thường lên coinlist sẽ tốn khoảng 20 $ phí , nhưng với cách mới này anh em sẽ gần như không mất xu nào cả .

  Chi tiết →

 • Cách mua ICO IDO Lauchap coin dễ nhất

  15-04-2021 // 1,314 lượt xem

  Hiện nay việc săn tìm đầu tư các dự án ICO IEO IDO lauchap trên các sàn lớn được nhiều người quan tâm nhưng ít ai biết cách đăng ký mua hoặc tham gia mua như thế nào . Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để mua được ico ieo ido coin crypto đơn giản và dễ nhất .

  Chi tiết →