Chia sẻ kỹ thuật và hướng dẫ trade future margin trên các sàn như binance , bingbong , houbi ... Các kỹ thuật và thủ thuật để tham gia trade future margin crypto thành công

Kỹ thuật trade future margin trên các sàn binance , bingbon , houbi .. có những cái giống nhau về bản chất nhưng khi thực hành có những khác nhau mà người chơi cần nắm bắt kỹ tránh gặp rủ ro khi vào vị thế . Việc trade future margin trên binance thường được nhiều người lựa chọn hơn vì có bản thuần việt và dễ thao tác .

 • Đòn bẩy future binance là gì ?

  31-03-2022 // 391 lượt xem

  Đòn bẩy future binance là gì ? đây là tỉ lệ tăng vốn mà bạn muốn có khi sử dụng một số vốn nhất định có sẵn mà bạn đang có để vay thêm từ sàn biannce để vào lệnh long hoặc lệnh short một đồng coin nào đó . Nói đơn giản đòn bẩy future binance là mức lần vay vốn mà bạn muốn sử dụng để vào lệnh .

  Chi tiết →

 • Trade future margin có rủi ro không ?

  07-04-2021 // 910 lượt xem

  Việc trade future margin là một hành động rất rủi ro vì nó chính xác là một môn cờ bạc có tính toàn dành cho các người chơi chuyên nghiệp . Trong hệ thống trade future margin thì người chơi sẽ sử dụng khả năng phân tích của mình để xác định xu hướng giá sau đó dùng vị thế đòn bẩy từ vốn thành nhiều lần để vào lệnh nó như việc bạn đi vay ngân hàng để kinh doanh vậy .

  Chi tiết →

 • Trade future margin trên binance là gì ?

  31-03-2021 // 1,910 lượt xem

  Trade future margin trên binance hay còn gọi là giao dịch tương lai ký quỹ là một dạng đầu tư đòn bẩy dành cho người chơi chuyện nghiệp . Tại nên tảng trade future margin trên binance người chơi có thể dùng các vị thế đòn bẩy để nâng số vốn của mình lên sau đó bán hoặc mua coin tùy theo nhận định của mình . Mức đòn bẩy tối đa mà trade future margin trên sàn binance cho phép đó là X125 lần số vốn ban đầu .

  Chi tiết →

 • Future khác gì margin ?

  22-03-2022 // 334 lượt xem

  Sự khác biệt giữa future và margin ít ai biết tới và điều nay có thể gây ra các thiệt hại rất lớn nếu bạn không hiểu về future và margin là gì mà lại đi chơi nó . Hôm nay bảng so sánh sự khác nhau giữa future và margin sẽ giúp các bạn định hình và lựa chọn cách chơi .

  Chi tiết →

Mua USDT

Call : 

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 95,960

Đang online1